(08) 3829 5384

Dịch vụ

Chương Trình "Kịch Lịch Sử" Hàng Tuần

     Chương trình "Tôi Yêu Tổ Quốc Việt Nam! - Tôi Yêu Lịch Sử Việt Nam!" do Công Ty Sân Khấu & Nghệ Thuật Thái Dương (Idecaf) phối hợp với Nhà Thiếu Nhi Quận 1 tổ chức, với các vở kịch lịch sử như: Thánh Gióng, Lá Cờ Thêu Sáu Chữ Vàng, Trưng Nữ Vương, Đinh Bộ Lĩnh, Sơn Tinh Thủy Tinh; do dàn diễn viên trẻ đến từ Sân khấu Trẻ - Kịch Idecaf đảm nhận, đã thật sự mang lại những hiệu quả tích cực trong việc giáo dục lịch sử dân tộc cho các em thiếu nhi thông qua thể loại kịch nói.

Kịch Lịch Sử "Lá Cờ Thêu Sáu Chữ Vàng"

     Trong dịp Hè 2016, Nhà Thiếu Nhi Quận 1 tiếp tục triển khai biểu diễn phục vụ vở kịch lịch sử mang tên: ​"Lá Cờ Thêu Sáu Chữ Vàng" vào lúc 09h30 các ngày 08, 15, 22/6/2016 dành cho các em thiếu nhi là học viên của các bộ môn năng khiếu tại Nhà Thiếu Nhi Quận 1.

Suất diễn vào ngày 08/6/2016 - Lá Cờ Thêu Sáu Chữ Vàng

Các em thiếu nhi hào hứng lên SK chụp ảnh với các anh chị diễn viên khi vở diễn kết thúc

     Bên cạnh hơn 600 em thiếu nhi là học viên năng khiếu đã đăng ký và đang theo học, Nhà Thiếu Nhi Quận 1 cũng đã gởi tặng 500 vé mời cho các em thiếu nhi thuộc đơn vị 10 phường trên địa bàn Quận 1. Với 03 suất diễn, đón nhận hơn 1.100 em thiếu nhi tại Sân khấu kịch Nhà Thiếu Nhi Quận 1, các em đã có những phút giây thư giãn vui tươi, hào hứng cũng như tiếp thu được những kiến thức bổ ích, những giá trị lịch sử đáng trân trọng.

Xem tất cả