(08) 3829 5384
CLB Chỉ Huy Đội Q1 - Hải Đăng

     Cùng với sự phát triển của Nhà Thiếu Nhi Quận 1, sự phát triển của các CLB đội nhóm là một trong những minh chứng thể hiện rõ nhất sức sống của phong trào thiếu nhi tại đơn vị. Trong đó đi đầu phải kể đến là CLB Chỉ huy Đội Quận 1 – Hải Đăng. Là một trong những CLB nòng cốt trong các phong trào thiếu nhi, đóng góp nhiều cho các hoạt động đại chúng của Nhà Thiếu Nhi trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của CLB.

     Được xây dựng lại từ những thành viên Kì cựu trong CLB Chỉ huy Đội Q1, Ngày 9 tháng 9 năm 1999, CLB Hải Đăng – Nhà Thiếu Nhi Quận 1 chính thức được ra đời.

     CLB Hải Đăng hiện nay sinh hoạt tập trung vào 3 mảng nội dung lớn:

  • Rèn luyện Kĩ năng của người Đội viên, Rèn luyện và phát triển làm Chỉ huy Đội và rèn luyện tại các trường TH – THCS trên địa bàn Quận và trưởng thành sẽ là thủ lĩnh thanh niên.
  • Rèn luyện Nghi thức – Nghi lễ Đội, mà tiêu biểu là học tập và tham gia đội Nghi lễ Trống kèn của Nhà Thiếu Nhi.
 
​     Trong quá trình trưởng thành, CLB cũng đã vinh dự công nhận là một trong những CLB mạnh của Thành phố trong Liên hoan các Nhà Thiếu Nhi Toàn thành.
     Trải qua 17 năm hình thành và phát triển, CLB Hải Đăng đã và đang dần tự khẳng định mình là một trong những cái nôi đào tạo nhiều thế hệ cán bộ Đoàn, cán bộ Đội cho phong trào thiếu nhi của Quận 1.

Khoa CT - PP - Công Tác Đội / CLB Chỉ Huy Đội Quận 1 - Hải Đăng
(CLB Hải Đăng) Hội Trại Nâng Bậc - Năm 2016 (CLB Hải Đăng) Hội Trại Nâng Bậc - Năm 2016
Nhằm kiểm tra đánh giá lại quá trình rèn luyện và trưởng thành của các em đội viên đang sinh hoạt tại CLB, Hội thi Nâng bậc là một kỳ trại rèn luyện với sự tham gia của 40 bạn thành viên với hơn 25 nội dung kiểm tra, từ các kiến thức về Đội TNTP Hồ Chí Minh, kiến thức về Kĩ năng truyền tin, dã ngoại, đến các thử thách về khả năng khéo léo, sáng tạo của các thành viên tham gia.
(CLB Hải Đăng) Hành Trình Về Cội Nguồn - Năm 2016 (CLB Hải Đăng) Hành Trình Về Cội Nguồn - Năm 2016
Là một bước chuẩn bị cho hội thi cấp Thành, Hành trình về cội nguồn năm nay được thiết kế với nhiều nội dung vui tươi và thử thách nhiều hơn đối với các đội chơi, đòi hỏi các bạn phải đủ kiên nhẫn và khéo léo để thực hiện: Thử thách ăn dưa hấu, thử thách kể về di tích lịch sử Q1, thử thách kiến thức bằng các từ khóa của Ban tổ chức, thách đố các đội phải tìm ra trong khuôn viên bảo tàng…
/uploads/images/Thu%20Vien%20Video/SN%20CLB%20Hai%20Dang.jpg Sinh Nhật Lần Thứ 17 CLB Hải Đăng (09/9/1999 - 09/9/2016)
Xem tất cả clip

Xem tất cả